Giò chả là một loại thực phẩm vô cùng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam không chỉ bởi giò chả là loại thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến mà hàm lượng dinh dưỡng trong giò chả  tương đối  cao. Điều đặc biệt nữa làm cho  giò chả trở nên phổ biến chính bởi sự tiện lợi và sẵn có trên thị trường. Tuy nhiên đây lại là loại thực phẩm nếu không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị hỏng. Hiện nay, việc sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả là phương pháp đang được áp dụng rất phổ biến bởi tính hiệu quả cao và tiết kiệm được chi phí cho các nhà cung cấp giò chả.

NHỮNG LỢI ÍCH KHO LẠNH BẢO QUẢN GIÒ CHẢ ĐEM LẠI

1.Kích thước kho lạnh bảo quản giò chả phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lắp đặt dàn lạnh
Dàn lạnh nhập khẩu có đầy đủ chứng nhận CO/CQ

Đây là một ưu điểm rất lớn của kho lạnh bảo quản giò chả. Khác với những tủ lạnh, tủ bảo quản thông thường với dung tích bé, kích thước cố định, kho lạnh bảo quản giò chả với kích thước tùy biến, phù hợp với từng quy mô kinh doanh, từng địa điểm lắp đặt. Hơn nữa khi sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả việc mở rộng cải tạo kho là điều hết sức đơn giản.

2. Kéo dài thời gian sử dụng giò chả

Khi sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả, giò chả sẽ được bảo quản trong thời gian lâu hơn. Nếu sử dụng phương thức truyền thống sẽ chỉ giữ được trong khoảng thời gian từ 1 - 2 ngày. Nhưng với kho lạnh bảo quản giò chả có thể bảo quản được lên đến vài tuần.

Nhiệt độ của kho lạnh bảo quản giò chả nếu cài đặt ở mức 7 - 8 độ C có thể bảo quản được từ 4 - 6 ngày. Bảo quản được 10 - 14 ngày khi bảo quản ở 0 - 2 độ C.

3. Tiết kiệm chi phí

Khi giò chả không được bảo quản đúng cách việc thối hỏng rất dễ xảy ra gây tổn thất không nhỏ đến đơn vị sản xuất. Vì vậy kho lạnh bảo quản được giải quyết được vướng mắc của chủ đầu tư, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho đơn vị sản xuất.

CÁCH SỬ DỤNG KHO LẠNH BẢO QUẢN GIÒ CHẢ HIỆU QUẢ

Để sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả hiệu quả, cần lưu ý một số thông tin như sau:

  • Không nên cài đặt nhiệt độ quá thấp tránh ảnh hưởng đến chất lượng giò chả
  • Cần lưu ý nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản giò chả thích hợp là từ 0 - 8 độ C tùy theo số ngày mà chúng ta cần bảo quản. Đây là mặt hàng có tần suất ra vào kho nhiều vì vậy việc tính toán công suất phù hợp để bù lại lượng nhiệt mất đi khi mở cửa ra vào kho là vô cùng quan trọng.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản giò chả. Để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật vui lòng liên hệ đến Công ty Cổ phần Cơ điện Katana Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt kho lạnh và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm nhiệt tình. Chúng tôi tin chắc rằng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

»»»  Xem thêm: Kho lạnh bảo quản và cấp đông thủy hải sản tại đây

Để được tư vấn sâu và chi tiết về kho lạnh bảo quản giò chả, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN KATANA VIỆT NAM

Địa chỉ: số 1053, Đ.Phúc Diễn, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.145.999 – Hotline: 0948 555 031

Websitecodienkatana.com – Emailcodienkatana@gmail.com 

Cơ điện Katana luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.