Ngày nay ớt là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt mà  nó còn là nguyên liệu khá phổ biến được ưa chuộng trên thế giới. Vì thế, ở nước ta ớt là một trong những mặt hàng đem lại thu nhập cao cho người dân và doanh nghiệp nhờ vào việc xuất khẩu. Giá ớt tươi xuất khẩu cao hơn giá ớt khô, nên sau khi thu hoạch và trải qua quá trình phân loại, kiểm định thì những trái ớt tươi sẽ được bảo quản. Để ớt tươi giữ được màu sắc và chất lượng tốt nhất  ngoài khâu chăm sóc, chế biến, phân loại thì khâu bảo quản là một trong những bước vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của doanh nghiệp.

Ở nước ta hiện nay cây ớt là một cây nông nghiệp chính với một số địa phương. Giá trị kinh tế đối với cây này cũng khá cao cũng là sản phẩm nông sản được xuất khẩu nên việc bảo quản ớt cũng được nông dân quan tâm. Hiện nay với công nghệ bảo quản tiên tiến ớt thường được bảo quản trong kho lạnh nên chất lượng sẽ không bị thay đổi tăng giá trị kinh tế

Nắm bắt được tình hình đó Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Katana đã nghiên cứu và cho ra đời các mẫu kho lạnh bảo quản ớt sau thu hoạch, phân loại nhằm giải quyết những khó khăn mà bấy lâu nay của bà con nông dân cũng như các doanh nghiệp đang loay hoay trong việc tìm giải pháp bảo quản.

Kho lạnh không chỉ làm cho ớt tươi lâu mà còn làm tăng độ bóng bề mặt của sản phẩm đồng thời bảo quản ớt bằng kho lạnh sẽ giúp hạn chế lượng ớt bị thối, dập nát gây suy giảm số lượng nông sản.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Katana Việt Nam

Địa Chỉ: số 1053, Đ.Phúc Diễn, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024)39 145 999 – Hotline: 0948 555 031

Websitecodienkatana.com – Emailcodienkatana@gmail.com