0948 555 031

Home / Dự Án / Kho lạnh bảo quản khoai tây giống Bắc Giang

Kho lạnh bảo quản khoai tây giống Bắc Giang

Công ty Cổ phần Cơ Điện KATANA Việt Nam chuyên cung cấp các kho lạnh bảo quản khoai tây giống, kho lạnh chứa hạt giống, củ giống với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng trên khắp cả nước. Bảo quản nông sản bằng kho lạnh đơn giản, nhưng hiệu quả, giúp người nông dân tiết kiệm chi phí từ 40 tới 50% so với việc phải mua củ giống, đồng thời có thể sử dụng không gian kho lạnh để cho thuê mang lại thu nhập cao.

Nhiệt độ và quy trình vận hành kho lạnh bảo quản khoai tây hiệu quả.

Với kinh nghiệm thực tế tư vấn, thiết kế hàng chục kho lạnh bảo quản khoai tây giống trên địa bàn các tỉnh miền Bắc, chúng tôi cam kết thi công những kho lạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm khoai đạt 95% đẹp, chồi mầm tốt trong ngay vụ bảo quản đầu tiên

Trước khi di chuyển vào kho lạnh bảo quản khoai tây, khoai tây giống phải được xếp vào các bao lưới mắt thưa, xếp vào kho trên giá, kệ cách mặt nền kho 10 cm, cách tường 5 cm và được xếp theo tầng để đảm bảo gió lạnh đi đều và từng bao khoai. Sau khi xếp tải đảm bảo sẽ vận hành máy, nhiệt độ trong sẽ được hạ dần từ nhiệt độ môi trường xuống 0 ºC trong khoảng 15 ngày, mỗi ngày giảm 2 ºC.

Mục đích của việc hạ dần nhiệt độ là làm cho củ giống dần thích nghi với điều kiện nhiệt độ thấp ở trong kho. Trong giai đoạn bảo quản, luôn phải giữ nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản nông sản ở 0 tới 4 ºC và phải bố trí quạt cấp gió tươi, tránh tình trạng không khí trong kho quá khô và thiếu oxi.

Ở các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm này, củ khoai ở tình trạng tiềm sinh, sự hô hấp ở mức thấp nhất, làm kìm hãm sự mọc mầm và hạn chế tối đa các hoạt động gây hại của nấm và vi khuẩn.

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các loại thiết bị máy móc xuất xứ đảm bảo, hoạt động hiệu quả tiết kiệm, bền bỉ và có giá thành phải chăng.

Vỏ panel và cửa cách nhiệt đủ mọi kích thước, kiểu dáng được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng có chi phí khá hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Công ty Cổ phần Cơ điện Katana Việt Nam

1053, Đ.Phúc Diễn, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024)39 145 999              Hotline: 0948 555 031

Website: codienkatana.com – Email: codienkatana@gmail.com

Sản phẩm chính: Kho lạnh, cửa cách nhiệt

About thuan

Liên Quan

KHO LẠNH BẢO QUẢN ỚT XUẤT KHẨU

Ngày nay ớt là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *