Tại sao cần phải lắp kho lạnh ?

Đây chính là câu hỏi mà mỗi nhà đầu tư tự hỏi trước khi bắt đầu vào đầu tư sản phẩm.

Kho lạnh là một không gian có chức năng nhiệt lạnh, công dụng giống như tủ lạnh nhưng dung tích lớn hơn và dải nhiệt độ có thể cài đặt âm sâu hơn nhiều so với tủ lạnh. Kho lạnh gồm kết cấu cách nhiệt và hệ thống máy lạnh công nghiệp cùng với một số thiết bị phụ khác như cửa kho, van thông áp, đèn kho.... dùng  để bảo quản thực phẩm,thuốc,thủy hải sản,nông sản,…với thời gian dài.

Kho lạnh bảo quản hoa tươi

ỨNG DỤNG CỦA KHO LẠNH

Công nghệ phát triển đi kèm với kỹ thuật lạnh ra đời đã thâm nhập vào các ngành kinh tế quan trọng và hỗ trợ tích cực cho các ngành đó như :
– Ngành bảo quản đông lạnh dành cho các mặt hàng thủy, hải sản.
– Ngành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm giữ được lâu hơn.
– Trong công nghiệp nặng làm nguội khuôn đúc giúp đẩy nhanh tiến trình.

– Trong y tế: chế biến và bảo quản thuốc nhằm tăng thời gian lưu trữ thuốc.
– Trong công nghiệp hóa chất giúp cho hóa chất có thể giữ được lâu.
– Trong lĩnh vực sinh hoạt đời sống : điều hòa không khí giúp làm mát không khí.

Việc sản xuất trên diện rộng, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh đồng nghĩa với việc năng suất sản phẩm tăng. Chính vì vậy kho lạnh sinh ra để bảo quản giúp cho sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn trong thời gian chờ xuất hàng. Vì vậy kho lạnh là không thể thiếu nhất là đối với ngành công nghiệp chế biến, nông sản, thủy hải sản...

Bên cạnh đó, do cơ chế hội nhập thị trường hàng hóa trong nước có cơ hội xuất hiện không chỉ khu vực mà xuất hiện trên thị trường toàn thế giới đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn hàng hóa càng phải được kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt hơn. Việc lắp đặt Kho lạnh đạt tiêu chuẩn sẽ giúp hàng hóa được bảo quản trong thời gian lâu hơn, tránh việc nguồn nguyên liệu bị hỏng, gây ra những thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp

Do đó muốn bảo quản tốt sản phẩm thì việc lắp đặt kho lạnh cũng phải được lắp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt kho lạnh, kho mát, kho đông...vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Công ty Cổ phần Cơ điện Katana Việt Nam

Số 1053; Đ. Phúc Diễn; P. Tây Mỗ; Q. Nam Từ Liêm; TP. Hà Nội

Điện thoại: (024)39.145.999 – Hotline: 01266 079 264

Web: codienkatana.com – Email: codienkatana@gmail.com

Sản phẩm chính: Kho lạnh, cửa cách nhiệt

 

RẤT HÂN HẠNH  ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG