0948 555 031

Home / Dịch Vụ / Cung cấp kho lạnh cũ, mới giá rẻ/ LH 0948 555 031

Cung cấp kho lạnh cũ, mới giá rẻ/ LH 0948 555 031

Ngày nay nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh trở nên phổ biến và thiết yếu trong đời sống hàng ngày. Bởi vậy rất nhiều nhà hàng, khách sạn, các đại lý kinh doanh mở rộng dự trữ các loại thực phẩm này. Khi mà số lượng thực phẩm đông lạnh nhiều thì việc bảo quản nó như thế nào để không làm ảnh hưởng tới chất lượng là việc được quan tâm rất nhiều, thường thì mọi người sử dụng đến tủ lạnh, tủ mát với kích thước nhỏ để bảo quản thực phẩm khi có số lượng nhiều lại đầu tư mua thêm để bảo quản. Như vậy sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, việc bảo quản trở nên bừa bộn làm giảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vậy bảo quản thực phẩm đông lạnh như thế nào cho tốt nhất? Nắm bắt được nhu cầu cần thiết trên thị trường công ty Điện Lạnh Katana cung cấp kho lạnh, kho lạnh cũ giúp giải quyết vấn đề bảo quản. Kho lạnh bảo quản luôn mang lại hiệu quả tốt nhất, hàng hóa nguyên liệu có thể bảo quản trong thời gian dài vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để sử dụng.

Kho lạnh cũ lựa chọn hợp lý của người dùng

Để có cho mình kho lạnh mới 100% được nhập khẩu từ nước ngoài có bảo hành dài hạn, khách hàng phải bỏ ra cho mình một khoản chi phí tương đối lớn. Vì vậy, nhiều người từ bỏ ý định lắp đặt một hệ thống kho lạnh bảo quản, nhưng hiện nay rất nhiều công ty cung cấp lắp đặt kho lạnh cũ giúp giải quyết được vấn đề chi phí mà hiệu quả mang lại cũng không thua kém gì đó là lắp đặt kho lạnh cũ. Kho lạnh cũ tại Công ty cổ phần cơ điện Katana Việt Nam vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi vẫn cung cấp chế độ bảo hành sau khi lắp đặt giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn và kịp thời phát hiện ra sự cố nếu không may xảy ra.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Công ty Cổ phần Cơ điện Katana Việt Nam

Địa chỉ: Số 1053, Đ.Phúc Diễn, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024)39 145 999 – Hotline: 0948 555 031

Website: codienkatana.com – Email: codienkatana@gmail.com

 

 

 

 

 

 

About thuan

Liên Quan

Cửa kho lạnh chất lượng, giá rẻ cho các đơn vị làm kho lạnh

Là đơn vị hàng đầu trong tư vấn, thiết kế , lắp  đặt kho lạnh, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *